Thứ 2, 03/04/2017 08:41:03 GMT+7

VITA ELECTRO: Giúp tôm tăng trưởng nhanh, hạn chế bệnh và nâng cao tỷ lệ sống

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - VITA ELECTRO là nhãn hàng do Trouw Nutrtion phân phối. Trouw Nutrition được biết đến là tập đoàn dinh dưỡng tiên phong (trực thuộc Tập đoàn Nutreco), chuyên cung cấp phụ gia, thức ăn chăn nuôi chuyên biệt cho thú nhỏ và các giải pháp dinh dưỡng cho động vật nuôi.

Tập đoàn được thành lập năm 1931, có trụ sở chính đặt tại Hà Lan. Trải qua 84 năm phát triển, hiện Trouw Nutrition có mặt ở 25 quốc gia và vùng lãnh thổ; Hoạt động thương mại trên 90 quốc gia với đội ngũ trên 3.000 nhân viên chuyên nghiệp.

Tập đoàn Nutreco (Nutreco sở hữu công ty Sketting - công ty thủy sản hàng đầu thê giới và Skretting đang sở hữu nhãn hiệu thức ăn tôm Tomboy). Nutreco là tập đoàn dẫn đầu thế giới về dinh dưỡng và thức ăn cho động vật nuôi bao gồm thủy sản

Đặc tính sản phẩm:

Sản phẩm sử dụng các vitamin tiêu chuẩn châu Âu, bền trong quá trình sản xuất; Chất chống ôxy hóa và chất chống vón giúp tăng độ ổn định sản phẩm trong quá trình bảo quản. Tỷ lệ trộn cân đối giúp tăng sự đồng nhất trong thức ăn. Tan hoàn toàn trong nước.

Aqua Vita-Electro là một premix chất lượng cao cung cấp vitamin và chất điện giải cần thiết cho sự hồi phục cơ thể và nhanh chóng lấy lại hiệu quả của quá trình nuôi. Chứa đầy đủ các vitamin thiết yếu tan trong nước và tan trong dầu, trong đó các Vitamin D3, B1, B3, B12 có hàm lượng cao, giúp tôm tăng trưởng tốt đúng với vai trò của các vitamin này. Trong khi, các Vitamin C, E, Panthothenic giúp tôm tăng cường khả năng kháng bệnh rất tốt và đều có hàm lượng cao.

Vì sao cần có sản phẩm vitamin + chất điện giải cho tôm nuôi?


Vitamin là nhu cầu không thể thiếu đối với động vật nuôi thủy sản. Nếu thiếu vitamin sẽ tăng trưởng chậm, tỷ lệ sống thấp,  khả năng chịu đựng với biến động môi trường kém và dễ bị bệnh.

Tôm không thể tổng hợp được vitamin hoặc rất hạn chế nếu không cung cấp thêm trong khẩu phần ăn các tiền chất đặc biệt.

Vitamin cũng được bổ sung trong thức ăn nhưng thường mất đi trong quá trình gia nhiệt và bảo quản sau đó.

Nuôi mật độ cao và không có thức ăn tự nhiên khiến tôm nuôi không thể lấy vitamin từ các thức ăn tự nhiên và vì thế mà nhu cầu vitamin trở nên bức thiết.

Chất điện giải, đặc biệt là Na+ và K+ luôn rất cần thiết cho tôm vì chúng giúp tôm khỏe mạnh, cân bằng áp suất thẩm thấu của tế bào và giúp tôm tăng trưởng tốt. (Nếu để ý, chúng ta sẽ thấy khi bổ sung muối ăn vào nuôi - là một chất điện giải - tôm thường khỏe hơn trong điều kiện hàm lượng khí độc cao và vẫn giữ được sức ăn bình thường.)

Sử dụng VITA ELECTRO trong những trường hợp nào trong nuôi tôm?


Trộn VITA ELECTRO thế nào thì hiệu quả nhất?

Trong sản phẩm có các vitamin tan trong dầu (E, D, E, K), vì vậy cách tốt nhất là nên áo ngoài bằng BONDS để tăng cường khả năng hấp thu vitamin. Các vitamin tan trong dầu luôn được hấp thu tốt hơn rất nhiều nếu cất béo cũng được hấp thu tốt và BONDS là một sản phẩm như vậy. Ngoài ra, BONDS còn kích thích tôm bắt mồi, ăn nhanh, sẽ giúp tránh thất thoát nhóm vitamin tan trong nước do đặc tính ăn chậm của tôm.

Trộn VITA ELECTRO với những sản phẩm nào?

Khoáng và các chất bao bọc khác hoặc các sản phẩm có thành phần vitamin phụ trợ ngoài thành phần chính.

Không khuyến khích trộn chung với acid hữu cơ, kháng sinh và chế phẩm sinh học.

Vinhthinh Biostadt JSC
Email
Họ tên
Nội dung

C.P. Việt Nam: Đột phá thành công cùng mô hình CPF-Combine

Năm qua, C.P. Việt Nam đã ghi nhận tốc độ bứt phát mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình nuôi tôm công nghệ cao CPF-Combine; điều này thể hiện ở việc có thêm 4.000 mô hình được xây mới và đi vào vận hành. Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng đã đưa ra rất nhiều cải tiến mới trong mô hình để mang lại thành công bền vững hơn cho người nuôi và khách hàng.


Top